0969 526 276

Hợp tác giới thiệu dịch vụ Sang Tên Xe tại Hồ Chí Minh

Hợp tác giới thiệu là cách cùng nhau phát triển, cùng nhau tạo ra dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Hãy hợp tác với dịch vụ Sang Tên Xe tại TP Hồ Chí Minh của chúng tôi để cùng xây dựng dịch vụ tốt.

Các dịch vụ bao gồm sang tên đổi chủ, các thủ tục về:

  • Xe đầu kéo hay còn gọi là xe công, container (công-ten-nơ)
  • Xe tải
  • Xe ôtô con
  • Xe gắn máy

Chúng tôi nhận dịch vụ hợp tác tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận.

Hiện nay qua thông tư 58/2020, các trường hợp không có giấy mua bán qua nhiều đời chủ không bắt buộc người đang sử dụng xe nộp lại giấy tờ mua bán xe. Thông tư đã tạo điều kiện tốt cho chúng ta cùng hợp tác làm ăn!

Phát triển dịch vụ Sang Tên Xe và dịch vụ của bạn

Bạn là chủ cửa hàng, đại lý mua – bán xe ô tô, xe máy; và bạn không trực tiếp cung cấp dịch vụ sang tên xe hay các thủ tục về xe. Bạn cần có một đối tác về mảng này để tạo ra dịch vụ đầy đủ về xe của bạn. Chúng tôi tự tin và mong muốn bắt tay cùng bạn để tạo ra một dịch vụ hoàn hảo về xe tại TP Hồ Chí Minh.

Để phát triển dịch vụ sang tên xe, chúng tôi luôn cố gắng hết mình hoàn thiện dịch vụ của mình, đồng thời cũng luôn tìm kiếm đối tác cùng hợp tác trong các dịch vụ. Chúng ta cùng sử dụng dịch vụ của nhau, cùng xây dựng một hệ thống dịch vụ kép kín với đầy đủ chức năng giúp khách hàng hài lòng hơn!

Thêm doanh thu cho bạn

Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có giá phí dịch vụ ưu tiên hơn nhiều so với khách lẻ. Bạn chỉ cần giới thiệu dịch vụ sang tên xe, và nhận mối dịch vụ. Sau đó bạn chuyển cho chúng tôi, các việc còn lại là việc của chúng tôi, bạn không phải làm gì cả. Bạn sẽ nhận được thêm doanh thu từ phí dịch vụ ưu đãi mà chúng tôi gửi cho bạn.

Xem các dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp tại đây.

Liên hệ, báo giá dịch vụ ưu đãi

Hãy liên hệ hợp tác với chúng tôi, hoặc gọi theo số holine dưới, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ ưu đãi dành riêng cho bạn.

Hãy liên hệ hợp tác với chúng tôi ngay!