0969 526 276

Dịch vụ Cà Số và Đăng Kiểm

Chúng tôi làm dịch vụ Cà Số và Đăng Kiểm tại tp HCM và các vùng lân cận. Cà số ô tô, xe máy nhanh gọn, đăng kiểm uy tín.

Cà số

Theo quy định mới cùa Cục Đăng kiểm VN, số khung số máy của xe ôtô được cà ra giấy sẽ được dán lưu trong hồ sơ và dán trên sổ đăng kiểm. Nếu không tự cà, chủ xe hoặc lái xe có thể thuê dịch vụ như chúng tôi làm giúp.

Nếu không quen, bạn sẽ thậm chí còn không biết cà là gì, số khung số máy ở chỗ nào. Nếu chúng ở chỗ hiểm hóc thì rất là có thao tác và mất thời gian. Có khi bạn cà xong nhưng lại không được chấp nhận vì cà sai cách, chữ mờ, không đúng loại giấy…

Khi bạn đi đăng kiểm hoặc đăng ký, tốt nhất bạn nên tới dịch vụ làm cho nhanh mà lại chính xác. Kẻo khi tới làm, ban sẽ mất thời gian và còn bị mất thêm tiền.

Đăng kiểm

Theo quy định Luật Giao thông đường bộ, xe ô tô để được phép tham gia giao thông cần phải bảo đảm các quy định về chất lượng, kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Cho nên việc đăng kiểm là bắt buộc cho xe oto, đầu kéo,…

Nếu bạn không có thời gian, hoặc muốn làm đăng kiểm nhanh chóng, hãy đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dịch vụ khác

Dịch vụ sang tên xe ôtô và xe máy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sang tên xe uy tín, nhanh gọn, đúng pháp luật, giá tốt tại Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Dịch vụ rút hồ sơ

Chúng tôi nhận rút hồ sơ gốc chuyên nghiệp, nhanh gọn với giá tốt nhất.

Dịch vụ cấp đổi, cấp lại Đăng Ký Xe

Bạn cần làm lại hoặc đổi Đăng ký xe? Chúng sẽ giúp bạn làm lại giấy tờ, làm thủ tục cấp lại đăng ký xe uy tín, nhanh gon.

Dịch vụ làm lại Biển Số

Đến với dịch vụ của chúng tôi là cách nhanh nhất, ít chi phí và đảm bảo cho xe của bạn có lại biển số.