0969 526 276

Dịch vụ rút hồ sơ

Bạn gặp những vấn đề về giấy tờ xe, hoặc cần chuyển nhượng sang tên xe, và bạn cần làm thủ tuc rút hồ sơ gốc. Việc rút hồ sơ cần bạn hiểu và biết về các thủ tục, trình tự, điều kiện. Bạn sẽ tự hỏi “…rút hồ sơ gốc xe ô tô, xe máy cần chuẩn bị những gì? thủ tục thực hiện rút hồ sơ gốc xe ô tô, xe máy ra sao? vv… ”

Bạn có thể tự thực hiện các công việc này, nhưng nếu bạn gặp khó khăn, hãy tới dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo thời gian và giá tốt.

Dịch vụ rút hồ sơ gốc

Việc rút hồ sơ tại Việt Nam cần tuân thủ theo quy trình các bước quy định của nhà nước. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể đọc bài cách rút hồ sơ gốc. Tuy nhiên như nói ở trên, bạn tự mình làm thủ tục sẽ mất khá nhiều thời gian.

Chúng tôi đứng ra nhận làm dịch vụ rút hồ sơ giúp các bạn vừa đảm bảo lấy được hồ sơ gốc, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian.

  • Trước tiên, bạn liên hệ với chúng tôi NGAY để được tư vấn và giúp đỡ những khúc mắc trong các thủ tục.
  • Sau khi được sáng tỏ, bạn làm theo các hướng dẫn của chúng tôi, cùng chúng tôi hoàn thiện hồ sơ.
  • Sau đó, hẹn gặp trực tiếp với chúng tôi để đôi bên hiểu rõ những vấn đề cần giải quyết trong thủ tục rút hồ sơ. Chúng tôi tiếp nhận các giấy tờ hồ sơ, gửi bạn giấy hẹn.
  • Đúng thời gian đã hẹn, bạn mang theo giấy hẹn tới, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ các giấy tờ mà chúng tôi đã giữ, cùng bộ hồ sơ gốc oto / xe máy đã rút.

Như vậy chúng tôi đã hoàn thành giúp bạn rút hồ sơ gốc trong thời gian rất ngắn, mọi công việc đều do chúng tôi thay bạn làm. Bạn vẫn có thời gian làm công việc của mình mà vẫn rút được hồ sơ gốc cho phương tiện của mình.

Chúng tôi cam kết đảm bảo hồ sơ, thời gian hoàn thành bằng uy tín và kinh nghiệm của mình.

 

Dịch vụ khác

Dịch vụ sang tên xe ôtô và xe máy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sang tên xe uy tín, nhanh gọn, đúng pháp luật, giá tốt tại Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Dịch vụ cấp đổi, cấp lại Đăng Ký Xe

Bạn cần làm lại hoặc đổi Đăng ký xe? Chúng sẽ giúp bạn làm lại giấy tờ, làm thủ tục cấp lại đăng ký xe uy tín, nhanh gon.

Dịch vụ làm lại Biển Số

Đến với dịch vụ của chúng tôi là cách nhanh nhất, ít chi phí và đảm bảo cho xe của bạn có lại biển số.

Dịch vụ Cà Số và Đăng Kiểm

Chúng tôi làm dịch vụ Cà Số và Đăng Kiểm tại tp HCM và các vùng lân cận. Cà số ô tô, xe máy nhanh gọn, đăng kiểm uy tín.