0969 526 276

Dịch Vụ Sang Tên Xe Đầu Kéo Uy Tín

Sang tên xe đầu kéo là việc cần phải làm ngay khi bạn mua lại hoặc chuyển nhượng để tránh rắc rối khi sử dụng trong vận chuyển. Dịch vụ sang tên xe của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục nhanh trong ngày.

Xe đầu kéo công-ten-nơ

Ở nước ta, xe đầu kéo thường được gọi là “xe công”, từ gọi tắt của xe công-ten-nơ (conntainer) cho dễ hiểu và dễ nhớ Vì mục đích chủ yếu của xe đầu kéo là để kéo công-ten-nơ. Vậy để gọi đầy đủ phải là: xe đầu kéo công-ten-nơ.

Nhưng nên lưu ý, xe đầu kéo có nhiều loại, trong đó có xe đầu kéo công-ten-nơ.

Xe đầu kéo là loại xe tải có kích thước lớn có khả năng kéo và chở rất lớn và thường kéo thêm rơ-moóc. Xe thường kéo công-ten-nơ hàng, nguyên-vật-liệu… và tạo ra nhiều việc làm cho các lái xe loại tải trọng lớn này. Xe được chạy nhiều nhất ở các thành phố lớn, các bến cảng.

Xe đầu kéo đều được nhập khẩu, việc mua đi bán lại, cho thuê xe đầu kéo rất nhiều, đặc biệt ở Hà Nội, và thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nhu cầu Sang Tên Xe Đầu Kéo cũng rất cao.

Dịch vụ Sang Tên Xe Đầu Kéo

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sang tên xe Đầu Kéo Công-ten-nơ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ giúp bạn không để những chiếc xe rảnh rỗi, tránh lãng phí khấu hao từ chiếc xe mà không tạo ra thu nhập.

Cũng đồng nghĩa rằng bạn phải sang tên cho xe đầu kéo ngay khi bạn mua lại hoặc chuyển nhượng để tránh rắc rối khi sử dụng trong vận chuyển. Và bạn nên sử dụng dịch vụ sang tên xe. Vì sao? Chúng ta cùng phân tích nhé!

Nên sử dụng dịch vụ Sang Tên Xe Đầu Kéo

Chúng tôi hiểu việc sở hữu chính chủ xe đầu kéo không dễ chút nào.

Do xe đầu kéo là xe siêu trường siêu trọng. Muốn di chuyển trên đường, xe phải được sự cấp phép xác nhận của chính quyền. Và lý do nữa đó là cấp phép an toàn, cho nên việc sở hữu xe đầu kéo khó hơn nhiều so với những loại xe khác.

Lý do tiếp theo là xe đầu kéo ở Việt Nam đều được nhập khẩu. Người mua phải qua nhiều khâu thủ tục, chứng minh mục đích hay ngành nghề của mình thật sự cần và có đủ các điều kiện về kho bãi, lái xe đủ khả năng vận hành, v.v… Việc tự làm thủ tục sang tên xe rất khó.

Những người cần có xe đầu kéo thường là các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải, xây dựng và cảng biển. Việc để chiếc xe ngưng làm việc một ngày thôi cũng đủ thấy sự lãng phí mà chiếc xe mang lại. Sử dụng dịch vụ sang tên, đổi xe đầu kéo của chúng tôi là cách tốt nhất giải quyết mọi vấn đề các thủ tục về xe.

Chúng tôi đảm bảo cho bạn tiết kiệm thời gian và chi phí!